Wales Cung Cấp Máy Giặt công Nghiệp Và Thiết Kế Tiệm Giặt Là Trọn Gói

Wales Cung Cấp Máy Giặt công Nghiệp Và Thiết Kế Tiệm Giặt Là Trọn Gói

Để đáp ứng đủ nhu cầu mở tiệm giặt là cũng như mang đến những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất đến quý khách hàng. Wales gửi đến quý khách hàng dịch vụ cung cấp máy giặt công nghiệp và thiết kế tiệm giặt là trọn gói. Với gói dịch vụ này quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm cũng như độ uy tín với mức chi phí bỏ ra tối ưu nhất.

Xem thêm:

Tư vấn setup mở tiệm giặt là trọn gói với máy giặt sấy công nghiệp Wales

Wales là đơn vị liên kết trực tiếp với chuỗi nhượng quyền thương hiệu Giặt Là Sạch Cộng - đây là chuỗi nhượng quyền giặt là uy tín thuộc top đầu cả nước với hơn 200 cửa hàng lớn nhỏ. Và chi phí setup mở tiệm giặt là trọn gói với máy giặt công nghiệp Wales sẽ được chia thành những gói cơ bản theo từng khu vực như sau:

 

    • Gói Basic: Đây là gói dành riêng cho thị trường nông thôn với quy mô nhỏ và vốn đầu tư rơi vào khoảng từ 200 triệu đến 300 triệu. Gói sẽ bao gồm máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp và các thiết bị phụ trợ khác cho ngành giặt là. Bên cạnh đó quý khách hàng còn được hỗ trợ về thiết kế, quy trình giặt là tiêu chuẩn.

 

    • Gói Standard: Đây là gói có quy mô vừa và dành cho các tiệm giặt là tại các khu vực đông dân cư. Mô hình sẽ bao gồm đầy đủ các thiết bị giặt là tiêu chuẩn như: máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp và các thiết bị phụ trợ khác với công suất đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của tiệm. Và cũng giống như gói basic, gói standard sẽ bao gồm cả chi phí thiết kế, chi phí đào tạo ngành giặt là và chi phí hóa chất,... Vốn đầu tư ban đầu sẽ rơi vào khoảng từ 300 triệu đến 600 triệu.

 

  • Gói Premium: Đây là gói dành cho mô hình tiệm giặt là cao cấp và phù hợp với các tiệm nằm ở các thành phố, thị xã lớn và mật độ dân số cao. Đây cũng là mô hình có hình thức hoạt động chuyên nghiệp và đầy đủ các trang thiết bị giặt là nhất. Một hệ thống giặt là cao cấp tiêu chuẩn sẽ bao gồm: máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, máy sấy công nghiệp, cầu là, máy giặt giày, máy thổi from,.... và các thiết bị này đều hoạt động qua Apps hoặc Coin. Bên cạnh đó, mô hình này sẽ được hỗ trợ tìm mặt bằng, thiết bị, thi công, bảo hiểm rủi ro lên đến 80% và được đào tạo chuyên nghiệp cho cả chủ tiệm lẫn nhân viên. Số vốn đầu tư cho mô hình này sẽ khoảng từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng. 

Quy trình setup tiệm giặt là

Bước 1: Khảo sát vị trí địa lý, không gian của tiệm giặt là

Trước khi tiến hành thiết kế tiệm giặt là, các kiến trúc sư và kỹ thuật viên sẽ tiến hành khảo sát vị trí địa lý của tiệm. Nếu vị trí tiệm hợp triển khai kinh doanh giặt là, nhân viên sẽ bắt đầu đo đạc, thu thập thông tin về không gian của tiệm để thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Bước 2: Thiết kế tiệm giặt là bằng mô hình 3D

Sau khi thu thập đầy đủ dữ liệu về mặt bằng, không gian và yêu cầu của chủ tiệm, các chuyên gia sẽ tiến hành thiết kế tiệm giặt là trên mô hình 3D để đảm bảo tiệm đáp ứng được đủ nhu cầu, công năng sử dụng mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ, thu hút khách hàng. 

Bước 3: Vận chuyển thiết bị đến khu vực mở tiệm giặt là

Tiến hành vận chuyển các thiết bị giặt là của Wales đến tay khách hàng. Mỗi thiết bị đều được kiểm tra kỹ lưỡng từ số lượng, chất lượng đến mẫu mã trước khi được giao cho khách hàng.

Bước 4: Thiết kế bảng biển và thi công lắp đặt máy

Bên cạnh việc thiết kế 3D cho tiệm thì các nhân viên còn thiết kế các loại biển bảng cho tiệm giặt là. Sau đó các nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu sắp xếp và lắp đặt thiết bị, biển bảng theo như bản thiết kế 3D.

Bước 5: Hướng dẫn và training kiến thức cho chủ tiệm 

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, đội ngũ chuyên viên sẽ tiến hành hướng dẫn sử dụng và training các kiến thức cho chủ tiệm. Hoàn thành các bước này mới bàn giao tiệm giặt là cho khách.

Từ các thông tin Wales đã chia sẻ qua bài “Wales Cung Cấp Máy Giặt công Nghiệp Và Thiết Kế Tiệm Giặt Là Trọn Gói” mòng rằng quý khách hàng hiểu cũng như tin tưởng hơn về sản phẩm và chất lượng dịch vụ mà Wales cung cấp. Chung tôi luôn cam kết, đảm bảo trao đến tay khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, xứng với niềm tin khách hàng dành cho chúng tôi.

Liên hệ:

Showroom: NV7-37 Khu biệt thự Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Website: Wales.vn

Hotline: 0904.050.959

blog-img
blog-img
Wales.vn

Thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam