Tiêu Chí  Để Đánh Giá Một Tiệm Giặt Là Chuyên Nghiệp 2023

Tiêu Chí Để Đánh Giá Một Tiệm Giặt Là Chuyên Nghiệp 2023

Bất cứ một ngành nghề dịch vụ nào cũng có một quy chuẩn riêng để đánh giá mức độ và quy mô hoạt động. Với dịch vụ giặt là cũng vậy, tuy nhiên mô típ đánh giá một tiệm giặt là sẽ thay đổi theo xu hướng của thời gian. Vậy yếu tố nào quyết định tiệm gặt của bạn có phải là một tiệm giặt là chuyên nghiệp hay không? Để trả lời cho câu hỏi này hãy cùng Wales.vn đểm danh các tiêu chí để đánh giá một tiệm giặt là chuyên nghiệp 2022 ngay trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Đào Tạo Nghề Giặt Là, Tư Vấn Mở Tiệm Giặt Là Trên Toàn Quốc

Sử dụng thiết bị giặt là công nghiệp

Ấn tượng đầu tiên để đánh giá một tiệm giặt là chuyên nghiệp đó chính là hệ thống 

thiết bị giặt là công nghiệp. Hiện nay có một vài chủ đầu tư thay vì chọn những dòng máy công nghiệp mới thì lại chọn các thiết bị giặt là cũ để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Tuy nhiên, khi sử dụng dòng máy cũ đồng nghĩa với việc chất liệu đồ giặt sẽ không thể đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Bên cạnh đó hầu hết các dòng máy giặt cũ đều không có khả năng khử khuẩn. Điều này sẽ làm khách hàng phải e dè lại khi quyết định lựa chọn dịch vụ giặt là tại tiệm giặt của gia đình bạn. 

Bên cạnh đó khi một cơ sở giặt là có cơ sở vật chất nghèo nàn, cũ hỏng, khách hàng thường có xu hướng không quay lại lần hai vi chính họ cũng không muốn nhận lại một mớ vải vóc nhăn nhúm, lộn xộn, hư hỏng sau khi giặt. Tuy nhiên với một tiệm giặt là được trang bị hệ thống các thiết bị giặt là cao cấp, hiện đại sẽ lấy được lòng tin rất nhiều từ phía khách hàng. Bởi chính sự nghiêm túc đầu tư này đã cho thấy rằng đơn vị đó là địa chỉ giặt là uy tín, có tâm, có chất lượng cao để họ có thể tin tưởng gửi niềm tin.

90% khách hàng tìm đến tiệm giặt là họ sẽ quan tâm về thiết bị máy móc hơn cả mọi vấn đề khác. Chinh vì vậy mà không sai khi coi việc đầu tư các trang thiết bị giặt là chính là yếu tố nòng cốt để duy trì hoạt động, phát triển quy mô và dịch vụ của các tiệm giặt là chuyên nghiệp hiện nay.

Quy trình giặt là chuyên nghiệp

Quy trình trong giặt là nghe có vẻ đơn giản nhưng hiện nay lại có rất ít tiệm giặt áp dụng được điều này vào hoạt động. Khiến cho quá trình hoạt động luôn đối mặt với sự thiếu bàn bản, lộn xộn… và từ đó nhận đánh giá thấp từ phía khách hàng. Tuy nhiên, các chuyên gia trong ngành giặt là đã cho biết, điều kiện lớn nhất để giữ chân khách hàng cũng như xây dựng được một hệ thống giặt là chuyên nghiệp chính là nhờ vào một quy trình giặt là bài bản. Rõ ràng để thực hiện việc làm sạch quần áo được tốt nhất bạn phải trải qua từng bước và không được bỏ qua bước nào. 

Khi tiệm giặt áp dụng một quy trình giặt là chặt chẽ, đồ giặt của bạn chắc chắn sẽ đạt chất lượng cực kỳ tốt và nhận được sự tin tưởng lớn từ phía khách hàng. Yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa một tiệm giặt là thông thường và một tiệm giặt là cao cấp đó chính là quy trình giặt là. Các đơn vị giặt là chuyên nghiệp sẽ có được hệ thống con người và hệ thống máy móc kết hợp có thể đảm bảo hoàn hảo cho mọi điều kiện tạo nên một quy trình giặt là khép kín an toàn và chuẩn chất lượng. Còn tiệm giặt là truyền thống thì không. 

Nhân viên giặt là tay nghề cao

Song song với điều kiện về hệ thống thiết bị giặt là và quy trình giặt là thì tay nghề đội ngũ nhân công làm trong tiệm giặt giặt cũng chính là tiêu chí để bạn có thể đánh giá đây có phải là tiệm giặt là chuyên nghiệp hay không? Thông thường với những chiếc máy giặt công nghiệp thế hệ mới sẽ có độ phức tạp khá cao so với các dòng máy đời cũ. Vì vậy, người vận hành phải có sự am hiểu thì mới có thể thực hiện đúng quy trình vận hành để đảm bảo quần áo không bị sự cố. Bởi cho dù có máy hiện đại nhưng nếu không biết vận hành thì chất lượng quần áo vẫn hỏng như thường. Bên cạnh đó một nhân viên tay nghề cao cũng sẽ nắm rõ tính chất, đặc điểm của từng loại vải. Từ đó lựa chọn chế độ giặt sấy phù hợp nhất. Tránh làm hư hỏng đến chất lượng sau khi giặt. Do vậy nếu muốn trở thành tiệm giặt là chuyên nghiệp, bạn cần đầu tư và training đội ngũ nhân viên thật kỹ lưỡng. 

Liên hệ:

Showroom: NV7-37 Khu biệt thự Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Website: Wales.vn

Hotline: 0904.050.959

blog-img
blog-img
Wales.vn

Thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam