Mở Tiệm Giặt Là Tại Thành Phố Cần Bao Nhiêu Vốn Trong Năm 2023

Mở Tiệm Giặt Là Tại Thành Phố Cần Bao Nhiêu Vốn Trong Năm 2023

Theo sau sự phát triển đáng kinh ngạc của ngành giặt là tại thành phố những năm gần đây là cơ hội đầu tư khởi nghiệp của rất nhiều chủ đầu tư. Tuy nhiên không phải mô hình tiệm giặt là nào cũng giống nhau và có mức đầu tư giống nhau. Do đó tùy vào mô hình tiệm giặt là quy mô nhỏ hay cao cấp mà có vốn đầu tư khác nhau. Cho nên trong bài viết này, Wales xin chia sẻ cụ thể về số vốn cần đầu tư để mở tiệm giặt là tại thành phố trong năm 2023 theo từng mô hình tiệm giặt là.

Xem thêm:

Tiêu Chí Để Đánh Giá Một Tiệm Giặt Là Chuyên Nghiệp 2023

Báo giá mô hình tiệm giặt là quy mô nhỏ

Với mô hình tiệm giặt là quy mô nhỏ, chi phí đầu tư sẽ phụ thuộc vào chi phí thuê mặt bằng, chi phí trang thiết bị, chi phí marketing và các chi phí phát sinh khác. Tùy thuộc vào vị trí, thành phố, trang thiết bị giặt là mà chi phí đầu tư sẽ có sự dao động từ 200 đến 300 triệu. Ngoài ra một mô hình với quy mô nhỏ sẽ không đầu tư quá nhiều vào số lượng trang thiết bị mà tập trung nhiều vào chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng. Vì vậy tiệm sẽ chỉ bao gồm máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp. 

Báo giá mô hình tiệm giặt là quy mô cao cấp

Khá giống với mô hình tiệm giặt là quy mô nhỏ, chi phí cho tiệm giặt là cao cấp cũng phụ thuộc vào 4 yếu tố: chi phí mặt bằng, chi phí trang thiết bị, chi phí marketing và chi phí phát sinh khác. Điểm khác nhau chính làm nên sự cách biệt về vốn đầu tư năm ở số lượng thiết bị và dịch vụ mà tiệm cung cấp cho khách hàng. Cụ thể một tiệm giặt là cao cấp sẽ có đầy đủ các trang thiết bị bao gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp, máy thổi form. Với số lượng thiết bị nhiều như vậy thì số vốn chủ đầu tư cần bỏ ra sẽ giao động từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

Thuận lợi và khó khăn khi mở tiệm giặt là tại Hà Nội

Với nhiều năm hoạt động trong ngành công nghiệp giặt là, Wales đúc kết được những thuận lợi và khó khăn khi mở tiệm giặt là tại Hà Nội như sau:

Thận lợi

  • Có tệp khách hàng cực kỳ lớn.
  • Dễ dàng thu hồi vốn và là thị trường đầy tiềm năng mang lại nguồn thu nhập ổn định, cực khủng.
  • Dễ dàng tìm kiếm các đối tác lớn có nhu cầu dài hạn như bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn,....
  • Cơ sở hạ tầng được đầu tư và hiện đại hơn.
  • Dễ dàng tuyển dụng được nguồn nhân lực với chuyên môn cao.
  • Dễ mở rộng quy mô kinh doanh.

Bất lợi

  • Môi trường cạnh tranh khốc liệt.
  • Luôn phải đổi mới và nghiên cứu các phương thức kinh doanh theo nhu cầu và thị hiếu của thị trường.
  • Cần số vốn đầu tư lớn.
  • Cần xây dựng quy trình vận hành bài bản, chuyên nghiệp.

Trên đây là toàn bộ thông tin về “Mở tiệm giặt là tại Thành Phố cần bao nhiêu vốn trong năm 2023”. Hy vọng từ những thông tin trên quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được mô hình kinh doanh phù hợp nhất với mức vốn mà mình đang sở hữu. Nếu cần tư vấn thêm về các mô hình tiệm giặt là vui lòng liên hệ với Wales để được hỗ trợ.

Liên hệ:

Showroom: NV7-37 Khu biệt thự Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Website: Wales.vn

Hotline: 0904.050.959

blog-img
blog-img
Wales.vn

Thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam