Máy Giặt Công Nghiệp Wales - Weiershi

Máy Giặt Công Nghiệp Wales - Weiershi

Tại Sao Nên Lựa Chọn Máy Giặt Công Nghiệp Wales?

Máy giặt công nghiệp Wales có sự nổi trội gì? Tại sao khách hàng nên đầu tư máy giặt công nghiệp Wales cho xưởng giặt là của mình mà không phải các hãng máy giặt công nghiệp khách. Trong bài viết này Asiatech sẽ đi vào chi tiết các ưu điểm của máy giặt công nghiệp Wales để đưa ra câu trả lời cho khách hàng.

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp Wales

Máy giặt công nghiệp Wales được sản xuất từ hãng thiết bị công nghiệp Weiershi với công nghệ Nhật Bản lắp ráp tại Trung Quốc cung cấp tất cả các máy móc thiết bị trong ngành giặt là công nghiệp như thiết bị máy giặt sấy công nghiệp, bàn cầu là được các chuyên gia nghiên cứu và kiểm tra kỹ càng, qua nhiều bước thử nghiệm để đưa ra được sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Wales Weiershi hiện đang từng bước đưa danh tiếng của mình ra toàn thế giới với năng suất 3000 máy được sản xuất một năm. Hiện tại đã được xuất khẩu và có mặt tại các nước Nam Phi, Nam Mỹ, Ấn Độ, Hà Lan, Pakistan, Campuchia, Bruney, Malaysia, Hongkong.

 

Máy giặt wales-weiershi

Máy giặt Wales tự hào là loại máy giặt công nghiệp có công nghệ hiện đại nhất thế giới, kết cấu cơ khí bền vững với những công nghệ hiện đại như hệ thống cân bằng thông minh, tiết kiệm chi phí tiêu hao điện năng, lượng nước và hóa chất và bảo vệ môi trường

Máy giặt công nghiệp Wales là dòng máy có tính kinh tế, hệ thống phun nước mạnh mẽ tiết kiệm đến 40% lượng nước và 25% thời gian. Công nghệ hiện đại thân thiện với môi trường và người sử dụng. Hệ thống cân bằng thông minh giúp giảm đến 20% thời gian sấy. Lực G lên tới 400 đối với máy giặt 63kg/ mẻ cho giặt sạch hơn, độ khô lớn hơn, hiệu quả cực cao cho chất lượng đồ giặt. Hệ thống tự động cân đo lượng nước, lượng hơi và hóa chất, tự động định lượng hóa chất.

blog-img
blog-img
Wales.vn

Thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam