Lập Kế Hoạch Mở Xưởng Giặt Là Công Nghiệp Chuyên Nghiệp Với Wales.vn

Lập Kế Hoạch Mở Xưởng Giặt Là Công Nghiệp Chuyên Nghiệp Với Wales.vn

Trong bất kể lĩnh vực nào cũng vậy. Việc thiết lập một kế hoạch hoàn hảo sẽ là bước đệm tốt nhất giúp bạn xác định được các mục tiêu cần hướng đến và thực hiện chúng 1 cách trơn tru bài bản nhất. Và đối với lĩnh vực giặt là cũng sẽ như vậy, để chuẩn bị tốt cho việc kinh doanh sắp tới bạn cũng cần đến một bảng kế hoạch chi tiết và đầy đủ. Bài viết dưới đây Wales.vn sẽ tổng hợp lại các thiết lập kế hoạch mở xưởng giặt là công nghiệp trong năm 2022. Hy vọng với chia sẻ hữu ích này sẽ giúp bạn có được cho mình những hành trang mới khi bước vào nghề và gặt hái được nhiều thành công. 

Xác định đối tượng khách hàng mở xưởng giặt là

Việc xác định đối tượng khách hàng khi mở xưởng giặt là yếu tố tiên quyết giúp bạn có thể định hướng được những hoạch định tiếp theo nằm trong kế hoạch xây dựng xưởng giặt của mình. Chẳng hạn với đối tượng là dân sinh bạn sẽ cần xưởng giặt có quy mô vừa. Còn đối tượng là các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện… Nhu cầu giặt giũ tại đây rất cao nên bạn sẽ cần mở xưởng giặt là có quy mô lớn và cần trang bị đầy đủ các thiết bị giặt là. 

Qua đó có thể thấy việc xác định đối tượng khách hàng là điều rất quan trọng để giúp bạn định hướng quy mô xưởng giặt định mở sẽ thế nào.

Các thiết bị giặt là cần có trong xưởng giặt là

Khác hẳn với nhu yếu giặt là thông thường tại các tiệm giặt là truyền thống. Xưởng giặt là công nghiệp sẽ phải xử lý số lượng đồ giặt lớn mỗi ngày từ phía khách hàng, nhu cầu này diễn ra liên tục trong thời gian cả ngày. Do vậy để đảm bảo đáp ứng nhu cầu giặt giũ được tốt nhất xưởng giặt là cần trang bị các thiết bị có công suất cao và có thể hoạt động liên tục… Các thiết bị giặt là cần có trong xưởng giặt là có thể kể đến như:

Cách bố trí xưởng giặt là

Đầu tiên bạn cần xác định được các dịch vụ mà bạn sẽ cung cấp sau đó sẽ phân chia ra bao nhiêu không gian và mỗi không gian sẽ dùng trong những việc gì? Không có quy định cụ thể nào cho không gian tối thiểu cho tiệm giặt mà điều này sẽ phụ thuộc vào kích thước không gian tiệm để thiết kế và phân chia phù hợp nhất.

Bạn có thể bố trí không gian tiệm giặt dựa vào các ý như sau:

  • Không gian lưu trữ quần áo ở đâu?
  • Kích thước của các máy này bao nhiêu?
  • Khu vực chỗ ngồi cho khách hàng ở đâu và cần diện tích bao nhiêu?
  • Quầy thu ngân, quầy cafe tự phục vụ khi chờ, chỗ để đồ sau làm sạch… 
  • Lựa chọn concept màu cho xưởng

Công nghệ máy giặt công nghiệp

Với xưởng giặt là thì bạn nên lựa chọn dòng máy giặt có tính năng công nghệ hiện đại như điều khiển từ xa, có chức năng hẹn giờ để mở, tắt khi hoạt động, có khả năng tiết kiệm điện, áp dụng công nghệ giặt hơi nước, công nghệ diệt khuẩn,công nghệ cảm biến, công nghệ giặt sóng siêu âm… Khi máy giặt công nghiệp sở hữu các nền tảng công nghệ hiện đại điều này không chỉ đảm bảo nhu cầu giặt giũ được tốt nhất mà còn tiết kiệm đáng kể tiền tiêu thụ điện nước mỗi tháng.

Máy giặt công nghiệp nào tốt nhất cho xưởng giặt là

Máy giặt công nghiệp nào tốt nhất cho xưởng giặt là gì? Là câu hỏi nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía nhiều người. Nhất là với những người đang có ý định mở tiệm giặt là nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm về lựa chọn máy móc thiết bị phục vụ dùng trong giặt là. 

Máy giặt công nghiệp Wales chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn khi chưa biết nên trang bị thiết bị máy giặt công nghiệp nào cho tiệm giặt là của mình. Máy giặt công nghiệp Wales sở hữu các tính năng giặt giũ hiện đại nhất hiện nay khi được trang bị đầy đủ các chức năng như hẹn giờ, chế độ giặt riêng biệt phù hợp với từng loại vải, chế độ tiết kiệm điện nước, công nghệ giặt giúp loại bỏ các vết bẩn cũng như mùi khó chịu trên quần áo một cách hiệu quả nhất…

Máy giặt chăn công nghiệp Wales hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu, sản phẩm được thiết kế đơn giản và rất bền bỉ. Máy giặt chăn công nghiệp Wales được đánh giá là mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, hiện đại với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Hiện nay, máy giặt công nghiệp Wales đang là một trong những thương hiệu máy giặt có số lượng bán ra nhiều nhất ở nước ta. Bên cạnh đó, hãng cũng cung cấp đa dạng các công suất để người dùng thoải mái lựa chọn. Mức giá hiện nay của Wales giao động từ 130.000 triệu - 210.000 triệu tuỳ từng loại công suất.

Trên đây là chia sẻ về lập kế hoạch mở xưởng giặt là công nghiệp trong năm 2022. Hy vọng sẽ giúp ích cho trong quá trình lập kế hoạch và thực thi kế hoạch kinh doanh tiệm giặt là thực tế cho bạn. Chúc các bạn thành công.

blog-img
blog-img
Wales.vn

Thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam