Lý Do Nên Sử Dụng Máy Giặt Công Nghiệp Chân Mềm Wales

Lý Do Nên Sử Dụng Máy Giặt Công Nghiệp Chân Mềm Wales

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng máy giặt công nghiệp chính là máy giặt công nghiệp chân cứng và máy giặt công nghiệp chân mềm. Và mỗi dòng máy lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên ở bài viết này Wales sẽ không đi vào so sánh 2 dòng máy mà sẽ chỉ ra các lý do nên sử dụng máy giặt chân mềm cụ thể là máy giặt chân mềm Wales.

Xem thêm:

Vị trí lắp đặt thuận tiện, linh hoạt

Khác với máy giặt chân cứng phải cố định vào nền bê tông để máy không bị rung lắc hay giảm độ bền nhanh chóng, máy giặt chân mềm Wales có cấu trúc hoàn hảo hơn giúp máy đứng vững trong quá trình vận hành. Điều đó cho phép máy được lắp đặt ở vị trí bất kỳ thay vì chỉ ở tầng thấp như máy giặt công nghiệp chân cứng. Nó cũng mang đến sự tiện lợi cho các sở sở có nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp mà không thể để máy dưới tầng thấp như khách sạn, nhà hàng, bệnh viện,.... Bên cạnh đó máy giặt chân mềm Wales còn giúp tiết kiệm chi phí khi không phải đổ bê tông để cố định chân máy xuống sàn.

Lắp đặt nhanh chóng

Như đã nói ở trên, máy giặt công nghiệp chân mềm Wales không cần đổ bê tông hay bắt vít vào sàn để cố định như máy giặt công nghiệp chân cứng nên máy không tốn quá nhiều thời gian thi công và lắp đặt. Thay vào đó chủ đầu tư chỉ cần lựa chọn vị trí thuận tiện cho hệ thống điện, cung cấp nước và thoát nước là có thể đặt máy vào. Máy hoàn toàn có thể hoạt động được ngay sau khi đã lắp đặt xong hệ thống.

Thiết kế kiên cố, vận hành êm ái

Máy giặt công nghiệp chân mềm của Wales sở hữu thiết kế kiên cố khi lồng giặt được thiết kế ngồi trên hệ thống bóng hơi hoặc hệ thống lò xo, piston ở phía dưới chắc chắn giảm rung lắc. Với cấu tạo như vậy máy có thể loại bỏ tới 97% độ rung. Cho nên máy có thể quay với tốc độ lớn tầm trên 800 vòng/phút, tương đương với lực G-force từ 250-400G. Lượng nước trong máy cùng còn khoảng 37 - 45%, cực tiết kiệm chi phí điện năng. Có thể thấy máy giặt công nghiệp chân mềm linh hoạt và kiên cố hơn máy giặt chân cứng, thậm chí máy có thể được lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào kể cả những tầng trên cao mà vẫn đảm bảo hoạt động một cách an toàn, hiệu quả nhất.

Trên đây là những lý do nên sử dụng máy giặt chân mềm Wales mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn có thể chọn được cho mô hình giặt là của bản thân dòng máy giặt công nghiệp phù hợp nhất. Nếu cần thêm thông tin hoặc tư vấn máy giặt công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Liên hệ:

Showroom: NV7-37 Khu biệt thự Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Website: Wales.vn

Hotline: 0904.050.959

 

blog-img
blog-img
Wales.vn

Thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam