Gợi Ý: Kinh Doanh Gì Tại Nông Thôn 2023

Gợi Ý: Kinh Doanh Gì Tại Nông Thôn 2023

Bạn đang muốn phát triển kinh doanh tại nông thôn mà chưa biết nên kinh doanh gì để kiếm được nguồn thu nhập đều và ổn định. Hãy tham khảo bài viết Wales chia sẻ dưới đây để chọn được cho bản thân mô hình kinh doanh hợp lý và phù hợp nhất ở nông thôn nhé.

Xem thêm:

Wales.vn Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Máy Giặt Công Nghiệp Cho Người Mới Tìm Hiểu

Kinh doanh giặt là

Những năm gần đây mô hình kinh doanh giặt là không chỉ phát triển ở thành phố mà nó còn có ở nông thôn khi đời sống của người dân không ngừng được cải thiện và nâng cao. Bên cạnh đó đối tượng khách hàng của ngành giặt là tại nông thôn không chỉ nằm ở nhóm dân sinh mà nó còn bao gồm cả bệnh viện, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà hàng, khách sạn, thẩm mỹ viện,.... Những nhóm đối tượng này không chỉ mang đến nguồn thu nhập lớn mà còn rất ổn định.

Không những thế ngành kinh doanh giặt là còn mang về nguồn thu nhập lớn vào các mùa nhất định trong năm. Cụ thể sẽ rời vào khoảng cuối thu và đầu hạ khi mà thời tiết lạnh qua đi. Trong khoảng thời gian đó người dân luôn có nhu cầu giặt các món đồ mùa đông như chăn, đệm, quần áo thu đông,... Những món đồ này thường có kích thước lớn hoặc không phù hợp với chu trình giặt của máy giặt thường. Cho nên kinh doanh giặt là là ngành đầy triển vọng và đáng để cân nhắc khi bạn quyết định kinh doanh ở nông thôn.

Kinh doanh spa, làm đẹp

Làm đẹp đã không còn là nhu cầu của riêng các chị em mà nó đã trở thành nhu cầu chung của tất cả mọi người. Vì dù nhan sắc không đánh giá được chính xác con người thật của chúng ta nhưng nó giúp cho chúng ta có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Không những thế spa còn giúp con người cảm thấy thư giãn và thoải mái sau những giờ làm việc và học tập vất vả, căng thẳng. Do đó kinh doanh spa, làm đẹp là mô hình kinh doanh đang rất được ưa chuộng tại nông thôn hiện nay. 

Kinh doanh cửa hàng mẹ và bé

Dù ở nông thôn hay thành thị thì ngách hàng mẹ và bé luôn mang đến nguồn thu nhập đáng kể cho chủ đầu tư. Hơn thế nữa, dân số nước ta có hơn 70% dân số tập trung ở nông thôn và thu nhập của họ đã tăng lên 40% so với những năm trước vì vậy việc kinh doanh cửa hàng mẹ và bé là hoàn toàn khả thi. Không những thế, đa phần các bà mẹ hiện nay chọn về quê dưỡng thai và sinh con cho nên nhu cầu với các mặt hàng mẹ và bé sẽ tăng cao tạo nguồn thu nhập lớn cho các cửa hàng mẹ và bé tại nông thôn.  

Kinh doanh tạp hóa

Kinh doanh tạp hóa luôn là sự lựa chọn đầu tiên của bất kỳ chủ đầu tư nào khi muốn bắt đầu kinh doanh tại nông thôn. Đơn giản vì cửa hàng tạp hóa cung cấp mọi món đồ dùng thiết yếu mà người dân sử dụng mỗi ngày như đồ ăn, đồ gia dụng,... Đây đều là những món đồ không thể thiếu trong cuộc sống cho nên kinh doanh tạp hóa sẽ không bao giờ thiếu khách hàng tiềm năng. Thậm chí một cửa hàng tạp hóa lớn, đa dạng sản phẩm, mẫu mã sẽ thu hút rất nhiều khách hàng, mang lại nguồn thu nhập rất lớn. Cho nên bạn nên cân nhắc đến kinh doanh tạp hóa nếu muốn khởi nghiệp ở nông thôn. 

Kinh doanh cafe, trà chanh

Mô hình kinh doanh cafe, trà chanh ở nông thôn cũng là một ý tưởng không tệ vì đây là lĩnh vực đầu tư có thể mang về một nguồn thu nhập lớn mà chi phí đầu tư không quá cao. Một trong những lý do nói chi phí đầu tư không cao là do hoàn toàn có thể chọn các vị trí như vỉa hè để kinh doanh thay vì mất quá nhiều tiền thê và cải tạo mặt bằng. Tuy nhiên dù chi phí đầu tư cao hay thấp, quán vỉa hè hay cửa hàng khang trang đều mang đến những ưu nhược điểm khác nhau và bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định kinh doanh.

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích mà bạn có thể tham khảo để quyết định kinh doanh gì tại nông thôn trong năm 2023. Để cập nhật thêm nhiều thông tin, kiến thức hữu ích hãy theo dõi Wales thường xuyên nhé.

Liên hệ:

Showroom: NV7-37 Khu biệt thự Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Website: Wales.vn

Hotline: 0904.050.959

blog-img
blog-img
Wales.vn

Thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam