Dự Đoán Xu Hướng Dịch Vụ Giặt Là Trong Năm 2023

Dự Đoán Xu Hướng Dịch Vụ Giặt Là Trong Năm 2023

Nhu cầu giặt là ngày một tăng cao dẫn đến nhiều nhà đầu tư quyết định “khởi nghiệp” với ngành công nghiệp này. Tuy nhiên để tiệm giặt là trở nên khác biệt và thu hút khách hàng, chủ đầu tư cần nắm được xu hướng của dịch vụ hiện tại. Vậy xu hướng dịch vụ giặt là trong năm 2023 là gì? Câu hỏi trên sẽ được Wales giải đáp trong bài viết dưới dây. 

Xem thêm:

Mô hình giặt là với máy giặt sấy công nghiệp hiện đại, khử khuẩn

Sau 3 năm dịch covid hoành hành, tiêu chuẩn của khách hàng với ngành dịch vụ giặt là đã cao hơn và có sự khắt khe hơn. Cụ thể khách hàng luôn muốn hướng đến một chất lượng dịch vụ tốt với chất lượng sản phẩm sau giặt phải đảm bảo sạch và khử khuẩn tuyệt đối. Để đáp ứng được điều đó, các tiệm giặt là cần nâng cấp hệ thống giặt sấy hiện đại hơn, có khả năng khử khuẩn cao.

Một mô hình giặt là tiêu chuẩn có khả năng khử khuẩn sẽ bao gồm:  máy giặt công nghiệp khử khuẩn bằng tia UV và máy sấy công nghiệp khử khuẩn bằng tia UV. Cả hai thiết bị này sẽ giúp vải loại sạch đến 99%  vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người. Công lao lớn nằm ở khả năng khử khuẩn của tia UV hay còn gọi là tia cực tím. Tia này có khả năng vô hiệu hóa hoạt động của vi khuẩn một cách nhanh chóng thông qua quá trình vật lý. Cụ thế, khi vi khuẩn, vi-rút và động vật nguyên sinh tiếp xúc trực tiếp với sóng diệt khuẩn của tia UV, chúng sẽ ngay lập tức mất đi khả năng sinh sản và lây nhiễm.

Xu hướng hoạt động theo chuỗi nhượng quyền

Để xây dựng một thương hiệu có tên tuổi và chỗ đứng trong ngành giặt là là rất khó, nó tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Chính vì vậy xu hướng hoạt động theo chuỗi nhượng quyền đi lên nhanh chóng. Một trong những thương hiệu nhượng quyền lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam mà Wales có cơ hội hợp tác chính là chuỗi nhượng quyền Giặt Là Sạch Cộng. 

Khi đến với Giặt Là Sạch Cộng quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn lắp đặt thiết bị giặt là chuyên nghiệp cũng như được đào tạo bảo bản về quy trình quản lý, cách vận hành một cửa hàng giặt là tiêu chuẩn. Ngoài ra Giặt Là Sạch Cộng còn hỗ trợ thiết kế và setup một tiệm giặt là hoàn chỉnh cho khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm được đối đa chi phí, công sức và thời gian.

Sử dụng nước giặt xả chuyên dụng, thân thiện môi trường

Hóa chất cũng là một trong những yếu tố rất được khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ giặt là. Vì nếu sử dụng hóa chất kém chất lượng nó làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của sợi vải làm vải dễ hư hại hơn. Thậm chí hóa chất không đạt chuẩn còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng, tiêu biểu nhất là da và đường hô hấp vì đây là hai bộ phận tiếp xúc gần nhất với vải. Vì vậy các chuyên gia vẫn khuyên dùng các dòng nước giặt xả chuyên dụng trong công nghiệp vừa để đảm bảo chất lượng sản phẩm sau giặt, an toàn cho sức khỏe con người và đảm bảo được độ bền của máy.

Ngoài ra hóa chất được xả ra người môi trường nếu không được xử lý tốt hoặc dùng loại hóa chất độc hại sẽ gây ô nhiễm môi trường, làm môi trường xung quanh đó bị hủy hoại. Nguy hiểm hơn các hóa chất này cũng gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. Cho nên các tiệm giặt là, cửa hàng giặt là nên nghiên cứu và lựa chọn cẩn thận nước giặt xả chuyên dụng trước khi sử dụng cho mô hình giặt là của bản thân.

Hy vọng qua bài chia sẻ về xu hướng dịch vụ giặt là trong năm 2023, bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích để áp dụng cho mô hình kinh doanh của mình. Để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích hơn hãy theo dõi Wales thường xuyên. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực với mong muốn đem lại nhiều giá trị, tiện ích cùng sự hài lòng và yên tâm đến cho khách hàng.

Liên hệ:

Showroom: NV7-37 Khu biệt thự Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Website: Wales.vn

Hotline: 0904.050.959

blog-img
blog-img
Wales.vn

Thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam