Dịch Vụ Tư Vấn, Thiết Kế, Cung Cấp Thiết Bị Cho Xưởng Giặt Là, Khách Sạn, Nhà Máy

Dịch Vụ Tư Vấn, Thiết Kế, Cung Cấp Thiết Bị Cho Xưởng Giặt Là, Khách Sạn, Nhà Máy

Ngành công nghiệp giặt là phát triển kéo theo nhu cầu kinh doanh tiệm giặt là tăng cao dẫn đến sự cạnh tranh trong ngành cũng lớn. Chính vì vậy chỉ sở hữu hệ thống thiết bị giặt là thôi là chưa đủ. Các chủ doanh nghiệp còn cần đầu tư nhiều hơn về thiết kế để tăng thiện cảm, chất lượng và đẳng cấp trong mắt khách hàng. Ngoài ra nó còn giúp tối ưu tối đa không gian, tăng giá trị thẩm mỹ cũng như giúp việc vận hành trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn thắc mắc, hãy tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị cho xưởng giặt là, khách sạn, nhà máy qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Tại sao cần sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế phòng giặt cho xưởng, nhà giặt, bệnh viện, khách sạn?

Nhu cầu giặt là tăng cao đồng nghĩa với việc các dòng máy giặt sấy thông thường không đủ khả năng đáp ứng cường độ công việc cũng như công suất giặt là lớn đến từ các xưởng, nhà giặt, bệnh viện hay khách sạn. Đó là nguyên nhân cho sự ra đời của các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp,... Tuy nhiên những dòng máy này có kích thước tương đối lớn và nếu không biết cách sắp xếp hợp lý không gian chứa nó rất dễ trở nên chật chội, thiết tính thẩm mĩ thậm chí là tạo nhiều khó khăn trong quá trình vận hành. Vì vậy chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư cần để các dịch vụ tư vấn, thiết kế phòng giặt cho xưởng, nhà giặt, bệnh viện, khách sạn của bản thân.

Ngoài ra không phải chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư nào khi mới bước chân vào ngành giặt là cũng đều hiểu rõ về các dòng máy, mô hình kinh doanh hay đơn giản là cách sắp xếp hệ thống sao cho hợp lý, hiệu quả. Nên họ rất cần các đơn vị chuyên nghiệp để tư vấn, thiết kế và cung cấp các thiết bị cần thiết cho xưởng, nhà giặt, khách sạn, nhà máy hay bệnh viện. Không những thế việc sử dụng các dịch vụ của các đơn vị chuyên nghiệp cũng giúp chủ doanh nghiệp, chủ đầu từ tiết kiệm thời gian, công sức trong việc tìm hiểu, tìm kiếm hệ thống máy phù hợp. 

Chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ thiết kế, cung cấp thiết bị giặt là nhà xưởng, khách sạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, cung cấp thiết bị giặt là máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cho nhà xưởng, khách sạn. Tuy nhiên rất ít đơn vị có thể cung cấp đầy đủ, trọn gói dịch vụ thiết kế, cung cấp thiết bị giặt là cho xưởng giặt là, khách sạn, nhà máy thậm chí là hỗ trợ marketing. Và càng ít các đơn vị thật sự uy tín trên thị trường. Để tránh quý khách hàng gặp phải đơn vị không chất lượng, Wales xin đề xuất đơn vị Asiatechjsc - Công ty cổ phần Thương mại và Dịch Vụ Asiatech Việt Nam

Asiatechjsc là đơn vị uy tín thuộc top đầu trong ngành công nghiệp giặt là tại Việt Nam khi vừa là đơn vị được ủy quyền nhập khẩu máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp cao cấp chính hàng và phân phối ủy quyền của không chỉ Wales mà còn nhiều thương hiệu nổi tiếng khác với giá cả cạnh tranh; lại vừa sở hữu chuỗi nhượng quyền Giặt Là Sạch Cộng cung cấp đầy đủ các dịch vị tư vấn, thiết kế hệ thống giặt là cho nhà xưởng, bệnh viện, khách sạn, resort,.... Bên cạnh đó Asiatechjsc còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ luôn đảm bảo mang đến sự yên tâm, hài lòng của khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế, cung cấp thiết bị giặt là cho xưởng giặt, khách sạn

Để hiểu được rõ hơn tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế, cung cấp thiết bị giặt là cho xưởng giặt, khách sạn, bạn cần thấy được lợi ích mà nó mang lại. Cụ thể như sau:

  • Xây dựng mô hình giặt là chuyên nghiệp đảm bảo tính thẩm mỹ, đáp ứng được nhu cầu sử dụng và nâng cao chất lượng dịch vụ của đơn vị trong mắt đối tác, khách hàng.
  • Tiết kiệm thời gian khi chủ doanh nghiệp, đầu tư không cần mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm thiết bị giặt là phù hợp.
  • Tiết kiệm chi phí khi không cần phải mấy chi phí đi lại giữa các nơi tìm hiểu hệ thống máy hay chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng, thiết lập và hoàn thiện mô hình giặt là.

Qua bài viết trên hy vọng quý khách hàng có thể chọn được cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị cho xưởng giặt là, khách sạn, nhà máy uy tín và chất lượng. Hãy thường xuyên theo dõi Wales để được cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích trong ngành giặt là nhé.

Liên hệ:

Showroom: NV7-37 Khu biệt thự Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Website: Wales.vn

Hotline: 0904.050.959

blog-img
blog-img
Wales.vn

Thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam