Wales Cung Cấp Máy Giặt Công Nghiệp Công Suất Lớn

Wales Cung Cấp Máy Giặt Công Nghiệp Công Suất Lớn

Dưới sự phát triển của xã hội, đời sống của nhân dân nâng cao dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là cũng tăng theo. Bên cạnh đó các đơn vị lớn như bệnh viện, khách sạn, thẩm mỹ viện, xướng sản xuất, xưởng giặt là cũng có nhu cầu xử lý khối lượng lớn vải mỗi ngày. Do đó nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp công suất lớn tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp máy giặt công nghiệp đảm bảo chất lượng. Vì vậy hãy chọn Wales, đơn bị cung cấp máy giặt công nghiệp công suất lớn uy tín nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Xem thêm:

Yếu Tố Phải Có Nếu Muốn Tiệm Giặt Là Kinh Doanh Thành Công

Nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp công suất lớn

Sử dụng tại khách sạn, khu du lịch

Khách sạn, khu du lịch luôn là các đơn vị cần xử lý một  khối lượng lớn vải mỗi ngày để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Bởi lẽ đặc thù của ngành dịch vụ du lịch là phải tiếp đón rất nhiều khách du lịch, khách lưu trú mỗi ngày và mỗi căn phòng đổi chủ đều phải thay mới toàn bộ vỏ chăn, ga, gối, đệm, khăn,... để đón tiếp vị khách mới. Bên cạnh đó bản thân khách du lịch, khách lưu trú lâu dài đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là để làm sạch quần áo. Cho nên khách sạn và khu du lịch cần đến máy giặt công suất lớn để có thể giải quyết nhanh chóng khối lượng vải lớn cũng như phục vụ nhu cầu của khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ tại cơ sở.

Sử dụng cho bệnh viện

Bệnh viện là một trong những cơ sở có yêu cầu rất cao về chất lượng dịch vụ sau giặt cụ thể đồ sau khi được sặt sạch phải đảm bảo không nhiễm bụi và vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người. Với tiêu chuẩn khắt khe như vậy, máy giặt thông thường không thể đáp ứng được. Chưa kể bệnh viện là môi trường có hàng trăm nghìn người ra vào mỗi ngày và cũng là môi trường dễ lây nhiễm nên đồ dùng ở đây phải giặt sạch và đổi mới mỗi ngày. Nên việc sử dụng máy giặt công nghiệp công suất lớn cho bệnh viện là thực sự cần thiết.

Sử dụng cho xưởng giặt là

Không giống với bệnh viện hay khách sạn, khu du lịch, xưởng giặt là là nơi xử lý hàng tấn vải mỗi ngày. Những đồ vải này đều đến từ các công ty, nhà nghỉ, xưởng chế biến, sản xuất,... nên chỉ có máy giặt công nghiệp công suất lớn mới có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cao như vậy.

Lợi ích khi sử dụng máy giặt công suất lớn

Công suất xử lý đồ lớn

Máy giặt công nghiệp sở hữu dải công suất lớn từ 15 đến 200kg/mẻ cho nên nó hoàn toàn có thể xử lý được một khối lượng lớn vải mỗi ngày. Với dải công suất lớn như vậy, máy giặt công nghiệp có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và phù hợp với mọi mô hình kinh doanh.

Độ bền cao

Nhờ sở hữu thiết kế lồng giặt chắc chắn, máy giặt công nghiệp có thể hoạt động liên tục 24/24 mà không lo ảnh hưởng đến độ bền của mày. Bên cạnh đó máy được làm từ chất liệu không gỉ nên độ bền có thể lên đến 20 năm.

Tính năng tự động hóa cao, giảm thiểu nhân lực

Hệ thống điều hành và quản lý của máy giặt công nghiệp luôn được nâng cấp theo các năm với tính năng tự động hóa cao. Tính năng này giúp bạn có thể dễ dàng vận hành máy mà không cần quá nhiều nhân lực tham gia vào. Giúp giảm thiểu tối đa nhân lực và chi phí chi chi trả cho nhân viên. 

Cung cấp máy giặt công nghiệp Wales công suất lớn

Wales là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp và các thiết bị giặt là khác. Sau một thời gian hình thành và phát triển, Wales dần được đón nhận và trở thành một trong những đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp công suất lớn uy tín hàng đầu thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. 

Các thiết bị giặt là của Wales được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản với nhiều loại công suất và phân khúc khác nhau giúp các chủ đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn dòng máy  phù hợp với loại hình kinh doanh của mình. Các thiết bị giặt là, máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp thương hiệu Wales không chỉ phù hợp với các tiệm giặt là, xưởng giạt là mà còn sử dụng cho cả bệnh viện, khách sạn, khu công nghiệp,...

Liên hệ:

Showroom: NV7-37 Khu biệt thự Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Website: Wales.vn

Hotline: 0904.050.959

blog-img
blog-img
Wales.vn

Thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam