Báo Giá Mô Hình Tiệm Giặt Là Tại Nông Thôn Với Máy Giặt Sấy Công Nghiệp Wales

Báo Giá Mô Hình Tiệm Giặt Là Tại Nông Thôn Với Máy Giặt Sấy Công Nghiệp Wales

Máy giặt sấy công nghiệp Wales đang ngày càng chứng tỏ được vai trò quan trọng không thể thiếu trong các tiệm giặt là. Vậy dòng máy giặt sấy đến từ thương hiệu này được dùng trong những mô hình giặt là thế nào và báo giá mô hình tiệm giặt là với máy giặt sấy công nghiệp Wales. Tất cả những điều đó sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây. 

Xem thêm: Wales.vn Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Máy Giặt Công Nghiệp Cho Người Mới Tìm Hiểu

Đánh giá thị trường giặt là tại nông thôn

Trong những năm gần đây thị trường giặt là không chỉ phát triển tại thành phố mà còn phát triển mạnh mẽ tại khu vực nông thôn. Nếu như trước khi khi nhắc đến nông thôn người ta thường nghĩ đến những con người 1 nắng 2 sương, ăn chắc mặc bền. Họ chỉ là những con người cần mẫn lao động, hoàn toàn không có bất kể nhu cầu nào lớn về trong sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên, hiện nay đén 70% các doanh nghiệp mới đều lựa chọn nông thôn làm địa điểm mở rộng và phát triển quy mô kinh doanh của mình. Bởi lẽ nhu cầu việc làm tại nông thôn luôn lớn, nguồn lực nhân công luôn dồi dào, việc thu mua hay đầu tư đất đai cũng có chi phí rẻ hơn nhiều so với thành phố… Chính điều này đã thúc đẩy việc đầu tư cho các khu công nghiệp tại nông thôn liên tục mọc lên như nấm.

Vậy là vấn đề việc làm cho người dân nơi đây đã giải quyết. Tuy nhiên để có thể làm tốt điều này buộc người dân phải bỏ rất nhiều thời gian và công sức dành cho công việc. Cũng có nghĩa là thời gian dành cho gia đình và bản thân bị hạn chế đi rất nhiều. Đây chính là lý do cốt lõi mà họ cần nhờ đến sự trợ giúp của các dịch vụ giặt là.

Nhu cầu giặt là tại nông thôn luôn lớn và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Tuy nhiên hiện nay tại nông thôn không quá có nhiều cơ sở giặt là có thể phục vụ tốt điều này và mật độ các tiệm giặt còn khá thưa thớt. Chính vì vậy việc đầu tư giặt là tại thị trường nông thôn là vô cùng tiềm năng đảm bảo mang lại nguồn doanh thu cực khủng cho chủ đầu tư nếu tận dụng cơ hội ngay từ bây giờ. 

Mục tiêu khách hàng hướng đến của mô hình giặt là nông thôn

Hiện nay, khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực giặt là, chủ đầu tư cần hướng đến chủ yếu 2 nhóm đối tượng khách hàng sau:

  • Khách hàng là đối tượng dân sinh: Nhóm khách này có nhu cầu giặt quần áo, chăn, ga, gối đệm,... là chủ yếu
  • Khách hàng là nhà hàng, nhà nghỉ trọ, nhà máy, xí nghiệp, công ty, trường học… Đây là những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là cực kỳ lớn và nhiều. Nhóm khách hàng này có nhu cầu giặt chăn, thảm, ga, đệm, mành, rèm,...

Báo giá các mô hình giặt là với cặp máy giặt sấy công nghiệp Wales

Mặc dù là mô hình giặt là tại nông thôn là mô hình mới nhưng có thể thấy hiện nay nhu cầu giặt là tại nông thôn cũng nhanh chóng được “nâng cấp” không kém gì một shop giặt là cao cấp cao cấp tại thành phố. Một tiệm giặt là tại nông thôn sẽ phải trang bị đầy đủ các thiết bị máy giặt sấy công nghiệp, thiết bị giặt đệm thảm

Mô hình giặt là tại nông thôn cũng được chia làm 3 phân khúc chính là nhỏ - vừa - cao cấp. Tùy thuộc và nhu cầu và địa điểm đầu tư cũng như số vốn hiện có mà chủ đầu tư có thể định lựa chọn mô hình phù hợp. 

  • Mô hình giặt là nhỏ: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại địa điểm có nhu cầu giặt là chủ yếu là dân sinh, trường học, nhà nghỉ… Mô hình này được đầu tư với trang thiết bị là máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp. Vốn đầu tư trong khoảng 200 đến 300 triệu.
  • Mô hình giặt là vừa: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm tại khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, thị trấn. Trang thiết bị gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy sấy công nghiệp công suất lớn. Chi phí đầu tư trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

Mô hình giặt là cao cấp:  Mô hình này hoạt động với hình thức chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô.

Liên hệ:

Showroom: NV7-37 Khu biệt thự Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Website: Wales.vn

Hotline: 0904.050.959

blog-img
blog-img
Wales.vn

Thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam